GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Hưng được biết đến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khóa vân tay và camera tại TpHCM. Hiện nay, Việt Hưng Smarthome đã và đang mang đến những giải pháp tiện nghi, sang trọng, hiện đại và thông minh cho ngôi nhà của bạn với những sản phẩm như: khóa cửa vân tay, khóa cửa nhôm, khóa cửa kính, khóa cửa đại sảnh, khóa cửa khách sạn, khóa cửa sắt, camera trong và ngoài nhà,… từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy bảo hành, giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ, chất lượng. Tại Việt Hưng Smarthome luôn có hàng trăm mã sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu của khách hàng.  

Việt Hưng Smarthome tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng không ngừng về giải pháp chất lượng, dịch vụ tin cậy cùng sự hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm từ phía các nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo từ quý khách hàng, trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực khóa cửa vân tay thông minh tại TpHCM.

VIỆT HƯNG SMARTHOME

Việt Hưng SmartHome chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chính về camera và khóa cửa vân tay tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ

Giỏ hàng
icon zalo
nhắn tin facebook
0969898941 gọi điện thoại